DỰ ÁN ONEHUB SAI GON – SIÊU QUẦN THỂ CÁC DOANH NGHIỆP

DỰ ÁN ONEHUB SAI GON – SIÊU QUẦN THỂ CÁC DOANH NGHIỆP

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẮC ĐỊA CÔNG TRÌNH MIỀN NAM  một lần nữa được đồng hành cùng Coteccons trong dự án “Siêu quần thể” OneHub Saigon. Tại dự án này, Chúng tôi được vinh hạnh khi được giữ vai trò là nhà thầu đo đạc cho công trình.

– Tại Việt Nam, OneHub Saigon là một trong những dự án tiên phong phát triển không gian kiểu mẫu theo mô hình campus-style. Là dự án liên doanh giữa Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners, OneHub Saigon phát triển theo mô hình quần thể doanh nghiệp (campus-style) tại TP HCM. Dự án quy hoạch nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh, sinh sống, mua sắm và giải trí trong cùng một địa điểm.

Phúc Gia

– Sở hữu diện tích rộng hơn 12ha, khu phức hợp bao gồm 7 tháp văn phòng đạt chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại, khu căn hộ dịch vụ, khu trung tâm đào tạo và các tiện ích giải trí thân thiện với người sử dụng. Thiết kế của OneHub Saigon còn chú trọng vào các yếu tố lấy con người làm trung tâm như các hành lang có mái che kết nối tất cả các tòa nhà, khu tổ chức sự kiện ngoài trời rộng rãi và khu công viên ở vị trí trung tâm của dự án.

– OneHub Saigon có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại cửa ngõ khu công nghệ cao TP HCM, kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất.

– Với vị trí này, dự án nằm cạnh các “ông lớn” có vốn đầu tư hàng tỷ USD như Intel, Samsung, Schneider, Coca-Cola… Khi thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến thế giới, gọi vốn đầu tư và hợp tác quốc tế…. Ngoài ra, dự án nằm cạnh hệ thống các trường đại học uy tín, giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút và giữ chân nhân tài.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH ONEHUB SAIGON:

[Câp nhật hình ảnh ngày 12/10/2018….]

Phúc Gia

Phúc Gia

Phúc Gia

 

[Cập nhật hình ảnh dự án ngày 7/11/2018…]

Gắng gương quan trắc nghiêng công trình.

Phúc Gia

Phúc Gia

Phúc Gia