Lời ngỏ ban lãnh đạo

LỜI NGỎ BAN LÃNH ĐẠO

Chúng tôi xây dựng tên tuổi của mình dựa trên chuỗi giá trị bao gồm độ chính xác, tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy. Chúng tôi luôn mong chinh phục các yêu cầu khắc khe nhất về tiến độ và chất lượng của tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Không cần phải nói thêm về tính chất quan trọng của công tác đo đạc trong lĩnh vực xây dựng các công trình nhà ở, cao ốc, nhà máy, nhà xưởng, cầu đường, quản lý địa chính, địa hình. Bởi vì, dù lớn dù nhỏ, bất kỳ công trình xây dựng và quản lý pháp lệnh đất đai nào cũng cần thiết phải có một tiến trình cụ thể và chặt chẽ về đo đạc.

  • Công ty Cổ Phần Trắc địa công trình miền Nam Chúng tôi rất dày dặn kinh nghiệm về thi công đo đạc, đã cùng sát cánh với nhiều tổng thầu thi công các dự án hoặc siêu dự án xây dựng trải dài từ Nam ra Bắc, cũng như đã đồng hành với các cơ quan quản lý đất đai thi công đo đạc thiết lập bản đồ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,  thành lập cơ sở dữ liệu địa chính, địa hình.
  • Chúng tôi nhận thức rõ rằng: Tất cả các dự án sẽ không hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng, nếu không có sự đồng lòng từ tập thể cộng sự của công ty và sự hợp tác chặt chẽ của đơn vị tư vấn giám sát, chủ đầu tư – đoàn kết hợp tác.
  • Chúng tôi luôn luôn cập nhật các phần mềm chuyên ngành một cách có chọn lọc và thay đổi các thiết bị chuyên ngành cho phù hợp với xu thế hiện tạiChúng tôi xem việc cập nhật kiến thức chuyên ngành đo đạc và quản lý công ty là việc làm bắt buộc thường xuyên – luôn luôn thay đổi.
  • Từ những định hướng trên chúng tôi đã xây dựng lộ trình chi phí cho các dự án  một cách chính xác nhất – chi phí hợp lý.